Học Marketing Online ở đâu uy tín giá tốt tại TPHCM ?

560
Học Marketing Online ở đâu uy tín giá tốt tại TPHCM
Học Marketing Online ở đâu uy tín giá tốt tại TPHCM

Học Marketing Online ở đâu uy tín ? Tự học hay đầu tư khoá học Marketing Online? Là câu hỏi có lượng tìm kiếm cao nhất hiện nay. Cũng bởi do độ hấp dẫn và hiệu quả của bộ môn Marketing này. Khi bắt đầu tìm hiểu về Marketing, chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe qua mảng Marketing Online. Dưới đây Blog MOA Việt Nam xin chia sẻ một vài tips học Marketing Online ở đâu uy tín tại TPHCM.

Tự Học Marketing Online Hay Đầu Tư Khoá Học ?

Đầu tiên bạn phải xác định rằng mục đích của việc hoc Marketing Online. Là để kinh doanh riêng online tại nhà hay dùng đó để hỗ trợ công việc tại các doanh nghiệp. Bạn phải nắm được tính chất của công việc thì mới có hướng đi cụ thể trong mảng Digital Marketing Online rộng lớn này.

Tự Học Marketing Online

Tự học Marketing Online là hình thức lựa chọn khởi đầu của những bạn sinh viên mới ra trường. Hoặc có thể dành có các bạn đã đi làm nhưng muốn tìm hiểu thêm lĩnh vực mới mẻ này. Phần lớn thời gian dành cho tự học là học qua sách hoặc qua Youtube. Mặc nào thì cũng có ưu điểm và nhược điểm.

Tự Học Marketing Online
Tự Học Marketing Online

Ưu điểm:

  • Chủ động trong thời gian học, học mọi lúc mọi nơi, rảnh thì học.
  • Nguồn tài liệu Marketing Online là vô phong phú và đa dạng.
  • Tiết kiệm chi phí.

Nhược điểm:

  • Không có hướng đi rõ ràng bởi kiến thức Marketing Online là vô tận.
  • Đòi hỏi người học cần bỏ nhiều thời gian để tìm hiểu, phân tích.
  • Không có khả năng liên kết các công cụ Marketing Online.

Khóa Học Marketing Online

Các khóa học Marketing Online phù hợp cho những học viên đã có kiến thức cơ bản về lĩnh vực Marketing. Đòi hỏi người học phải có quyết tâm và sự yêu thích trong lĩnh vực này. Khi đầu tư về khóa học bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những kiến thức thực tế của các giảng viên.

Khoá Học Marketing Online
Khoá Học Marketing Online

Ưu điểm:

  • Bạn sẽ được học kiến thức một cách bài bản theo giáo trình.
  • Đẩy nhanh tiến trình học, lĩnh hội kiến thức nhanh chóng.

Nhược điểm:

  • Kiến thức Marketing Online rất nhanh lỗi thời. Bởi sự tiến bộ công nghệ diễn ra liên tục vì thế cần phải học tại những trung tâm có hỗ trợ lâu dài về sau.
  • Cần phải học tư duy căn bản rồi mới nâng cao, đòi hỏi học viên phải kiên trì

Từ những phân tích trên có lẽ bạn cũng đã có câu trả lời cho mình trong vấn đề có nên tự học Marketing Online hay không. Theo tôi thì kết hợp cả 2 phương pháp là cách hoàn thiện nhất. Kiến thức cần học là vô biên và biến đổi liên tục. Bạn không thể chỉ phụ thuộc vào người hay khác. Cũng không thể tự mình loay hoay học 1 mình mãi được. Vì thế hãy quyết định học Marketing Online ở đâu phù hợp nhất.

Bạn Đã Hiểu Gì Về Marketing Online? Lý Do Tại Sao Bạn Phải Học Nó?

Marketing Online là gì ?

Marketing Online còn được gọi là hình thức tiếp thị trực tuyến. Bằng cách sử dụng các phương tiện điện tử; sử dụng công nghệ mạng máy tính để nghiên cứu thị trường; đưa ra các cách thức quảng cáo, chiến lược phát triển sản phẩm; dịch vụ của doanh nghiệp đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

Các kênh quảng cáo Marketing Online phổ biến hiện nay: Facebook Marketing, Seo WordPress, Youtube và các trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Sendo,.. Thông qua các phương tiện này bạn sẽ tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng.

Lý do để học Marketing Online

Nắm bắt được tư duy của khách hàng để quảng cáo đến đúng đối tượng.

Hiểu rõ quy luật viết nội dung trên Website để viết bài đúng nhu cầu của khách hàng trên Facebook.

Xây dựng thương hiệu thông qua kênh quảng cáo Youtube.

Nắm rõ các kỹ năng xử lý hình ảnh, video khi cần thiết.

Sử được đa dạng các kênh để quảng bá sản phẩm đến nhiều khách hàng mục tiêu.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo, gia tăng doanh thu thông qua các công cụ quảng cáo.

Marketing Online là phương tiện để kết nối sản phẩm của người kinh doanh đến tay người tiêu dùng.

Lời Khuyên Cho Bạn Để Tìm Được Nơi Học Marketing Online Hiệu Quả

Học Marketing Online ở đâu là câu hỏi được khá nhiều các bạn trẻ startup cũng như các doanh nghiệp đang quan tâm. Sở dĩ được nhiều người tìm hiểu như vậy là vì các trung tâm đào tạo ngành nghề này hiện nay mở ra rất nhiều. Sẽ có vô số sự lựa chọn nhưng làm sao biết được đâu là trung tâm học Marketing Online hiệu quả.

Bạn phải tìm nơi có cam kết rằng sẽ hỗ trợ bạn lâu dài sau khi hoàn thành khóa học. Bởi vì công nghệ thay đổi liên tục các chính sách cũng như phương thức chạy quảng cáo ngày một hiện đại.

Khi đó bạn được sự hỗ trợ từ trung tâm giúp bạn khắc phục được vấn đề đó. Có rất nhiều trung tâm họ chỉ quan tâm đến bạn trong thời gian học, sau khi học họ chẳng quan tâm gì nữa nên bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký. Về vấn đề này Trung tâm đào tạo và tư vấn giải pháp Digital Marketing MOA Việt Nam chính là nơi làm tốt nhất.

Mô hình học Marketing Online của Moa chỉ tối đa 6 học viên/ 1 lớp để giảng viên có thể hỗ trợ cho từng người. Các giảng viên là những người sở hữu các chuỗi Shop và đã từng trải qua thực tế. Khi học bạn sẽ được họ chia sẻ các kinh nghiệm thực tế mà họ đã trải qua để học viên có thể tránh được những khó khăn. Học viên được thực hành ngay chính sản phẩm của mình nếu chưa có trung tâm sẽ hỗ trợ cho bạn nguồn sản phẩm tốt.

Khi học xong nếu bạn còn thắc mắc gì hay gặp khó khăn sẽ được hỗ trợ đến khi bạn hiểu rõ vấn đề. Niềm vui của Moa Việt Nam là giúp đỡ được các học viên ngày càng thành công và là động lực để MOA phát triển hơn nữa.

Sau Khi Học Khóa Học Marketing Online Tại Moa Bạn Nhận Được Những Gì ?

Được đào tạo hệ thống các kỹ năng quan trọng của người làm Marketing Online như lên kế hoạch, Content Marketing, Facebook Marketing, Youtube Marketing và các trang thương mại điện tử như Lazada, Sendo.

Nắm bắt được tư duy khách hàng, sản phẩm để quảng cáo đúng đối tượng khách hàng trên Facebook.

Hiệu quả quy luật xây dựng nội dung trên Website, cách viết bài đúng với nhu cầu của khách hàng.

Nắm rõ các thuật toán của Google nhằm tiếp cận đến đối tượng khách hàng thông qua Google Ads.

Phân tích và xây dựng các chiến dịch trên các trang thương mại điện tử.

Nắm cách quản lý các công cụ Marketing Online và cách thức tối ưu các thông số quảng cáo trên Facebook, Google.

Trung Tâm Đào Tạo Và Tư Vấn Giải Pháp Digital Marketing MOA Việt Nam

Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn khoá học Marketing Online ở đâu hiệu quả thì hãy tham khảo các khóa học tại Trung Tâm Đào Tạo Và Tư Vấn Giải Pháp Digital Marketing MOA Việt Nam.

Trung Tâm Đào Tạo Marketing Online - MOA Việt Nam
Trung Tâm Đào Tạo Marketing Online – MOA Việt Nam

MOA Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo Marketing Online. Có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong các lĩnh vực như mỹ phẩm, quần áo, spa,… Các giảng viên là những chủ shop đang kinh doanh thực tế.

Kết hợp vừa học lý thuyết và thực hành (thực hành chiếm 80%). Với phương châm “Học đến khi nào hiểu và làm được thì thôi”. MOA luôn cải thiện các kiến thức từ thực tế. Đã có hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ thành công cùng MOA Việt Nam rồi tại sao bạn còn chưa thử.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Tầng 2 Tòa nhà Charmington La Pointe, 181 Cao Thắng, P.12, Q.10

Hotline: 0779499343

Email: kinhdoanh.moavn@gmail.com

Website: https://moavietnam.com.vn