Top 10 Cách kiếm tiền Online uy tín an toàn 2022

985
Top 10 Cách kiếm tiền Online uy tín an toàn 2022
Top 10 Cách kiếm tiền Online uy tín an toàn 2022

Bạn muốn trở thành một freelancer kiếm tiền Online, có thể ngồi làm việc ở bất kỳ đâu từ ở nhà cho đến quán cà phê mà mình yêu thích?

Bạn đang suy nghĩ làm cách nào để kiếm tiền Online ?

Bạn đang tìm hình thức kiếm tiền Online lâu dài, uy tín, hiệu quả bền vững nhưng không biết bắt đầu từ đâu trong hàng trăm công việc trên thị trường như hiện nay ?

Bạn lo lắng vì sợ mình chọn phải mô hình kiếm tiền Online lừa đảo, không chỉ tốn thời gian, công sức mà còn thậm chí là tiền bạc?

Làn này, các bạn hãy cùng Blog MOA Việt Nam tìm hiểu 10 cách kiếm tiền Online uy tín hiệu quả 2022 để từ đó biết được ưu điểm cũng như cách bắt đầu hiệu quả của từng hình thức khác nhau để từ đó có được lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé.

10 Cách kiếm tiền Online uy tín an toàn 2022

Cách kiếm tiền với Affiliate Marketing

Cách đầu tiên trong danh sách 10 cách kiếm tiền Online tại nhà nhanh, hiệu quả và uy tín là hình thức Affiliate Marketing – Một trong những mô hình kinh doanh hiệu quả có thể mang đến cho bạn nguồn thu nhập lâu dài. Thậm chí, nếu bạn biết cách chạy các chiến dịch Marketing Online như quảng cáo Fanpage, SEO, Google Ads… thì bạn càng có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ mô hình này một cách rất nhanh chóng.

Cách kiếm tiền với Affiliate Marketing
Cách kiếm tiền với Affiliate Marketing

Affiliate Marketing Là Gì ?

Affiliate Marketing (còn gọi là tiếp thị liên kết) là hình thức bạn chia sẻ link của các đơn vị kinh doanh khác như Tiki, Shopee, Lazada,… Khi có ai click vào đường link của bạn, họ sẽ được chuyển trực tiếp đến các trang trên và nếu có phát sinh giao dịch mua bán, bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng dựa trên giá trị hóa đơn. Thông thường, mức hoa hồng sẽ tùy theo thỏa thuận của 2 bên và thường dao động trong khoảng từ 5% – 20%, phổ biến nhất là khoảng 10% trên tổng giá trị đơn hàng.

Affiliate Marketing Là Gì ?
Affiliate Marketing Là Gì ?

Tuy có mức lợi nhuận được đánh giá là thấp hơn nhiều so với tự nhập và bán hàng Online nhưng việc chọn mô hình Affiliate Marketing sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn đơn giản hơn rất nhiều. Bạn sẽ không cần bỏ vốn nhập hàng, không cần xây dựng hệ thống vận hành, tuyển dụng và thuê nhân viên, đóng gói hàng hóa, giao nhận,…

Cách kiếm tiền Online với Affiliate Marketing

Để đảm bảo việc kiếm tiền Online thông qua hình thức Affiliate Marketing đạt kết quả tốt nhất, bạn không nên bắt tay vào làm ngay mà bạn cần phải trang bị cho mình các kiến thức cần thiết về cách thực hiện các chiến lược Marketing Online hiệu quả.

Đầu tiên, bạn cần phải xây dựng một trang blog, Facebook cá nhân, Fanpage, Youtube,… và tiến hành xây dựng nội dung thông qua các bài viết, video giới thiệu, review sản phẩm, chia sẻ kiến thức,…

Cách kiếm tiền Online với Affiliate Marketing
Cách kiếm tiền Online với Affiliate Marketing

Và khi nội dung bạn tạo ra đã đủ sức thu hút một lượng lớn khách hàng truy cập từ công cụ tìm kiếm Google cũng như các kênh khác, bạn có thể tiến hành “khéo léo” đi các đường link tiếp thị liên kết dẫn đến trang của đơn vị cung cấp sản phẩm. Nếu có khách mua hàng thông qua link đã đặt, bạn sẽ được hưởng mức tiền hoa hồng dựa trên giá trị hóa đơn (Giá sản phẩm mua thông qua link trực tiếp và mua thông qua link của bạn là như nhau).

Hiện nay, có rất nhiều ngách thị trường khác nhau mà bạn có thể lựa chọn để tiến hành làm tiếp thị liên kết. Có thể kể đến như bán điện thoại, mỹ phẩm, sách, quần áo thời trang, các tour du lịch, đặt phòng khách sạn,… cho các trang bán hàng thương mại điện tử đăng ký nền tảng AccessTrade.

Như thế nào để có thể thành công với Affiliate Marketing ?

Có rất nhiều cách để thực hiện việc kiếm tiền Online thông qua hình thức Affiliate Marketing. Một số cách phổ biến được nhiều người thực hiện có thể kể đến như:

Spam email, tin nhắn

Đây là phương pháp được đánh giá là khá cũ, kém hiệu quả, cực kỳ thiếu chuyên nghiệp và được đánh giá là không còn phù hợp nữa. Thường được thực hiện thông qua việc spam email, gửi tin nhắn đến các đối tượng lạ để giới thiệu về sản phẩm kèm theo link Affiliate với hy vọng rằng sẽ gửi đến đúng đối tượng là khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm để có thể giúp thu được khoảng hoa hồng từ đó.

Tạo blog cá nhân, Fanpage, kênh Youtube có nội dung được xây dựng chuyên nghiệp, thu hút

Việc xây dựng blog cá nhân, Fanpage, kênh Youtube với các bài viết, video review, giới thiệu sản phẩm, chia sẻ kiến thức chuyên nghiệp, có thể mang đến giá trị cho khách hàng sẽ giúp xây dựng lòng tin. Từ đó, họ sẽ ưu tiên việc chọn mua những sản phẩm được bạn giới thiệu khi có nhu cầu.

Bên cạnh đó, bạn cũng phải tìm hiểu, đăng ký các khóa đào tạo kỹ năng Marketing khác nhau như chạy quảng cáo Facebook, SEO, Google Ads để có thể đưa bài viết, video trên các kênh như Youtube, Fanpage, Website lên top để từ đó giúp bạn có thể tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn.

Kiếm Tiền tại nhà bằng Cách Bán Hàng Online

Bán hàng Online được đánh giá là cách kiếm tiền Online tại nhà hàng đầu có thể mang đến cho bạn nguồn thu nhập cao, lâu dài và bền vững. So với hình thức Affiliate Marketing, việc kiếm tiền bằng cách bán hàng Online sẽ mang đến cho bạn mức lợi nhuận cao hơn rất nhiều.

Và mặc dù cần phải bỏ vốn để nhập hàng cũng như cần tìm hiểu, nghiên cứu các kỹ năng, kiến thức để đảm bảo việc kinh doanh đạt kết quả tốt nhất. Bán hàng Online vẫn được đánh giá là hình thức kiếm tiền Online tại nhà tốt hơn rất nhiều so với rất nhiều hình thức kiếm tiền Online không cần vốn được quảng bá rầm rộ hiện nay như Dropshipping, xem video trên Youtube hoặc Tiktok để kiếm tiền, làm các khảo sát Online,…

Kiếm Tiền tại nhà bằng Cách Bán Hàng Online
Kiếm Tiền tại nhà bằng Cách Bán Hàng Online

Hai hình thức bán hàng Online phổ biến trên thị trường hiện nay:

1. Cách Bán Hàng Online Theo Hình Thức Cộng Tác Viên

Việc thực hiện bán hàng Online theo hình thức cộng tác viên được xem là mô hình cực kỳ hiệu quả dành cho những người mới bắt đầu chưa có quá nhiều vốn bởi bạn không cần phải tốn chi phí để nhập cũng như gánh chịu các rủi ro khi phải ôm hàng, nhiệm vụ của bạn chỉ là đóng vai trò bán hàng và nhận chiết khấu.

Và bên cạnh việc phải chuẩn bị và tìm được một sản phẩm chất lượng, phù hợp với bản thân cũng như là đơn vị phân phối (nhà sản xuất/shop) uy tín để có thể tiến hành đăng ký bán hàng Online theo hình thức công tác viên. Bạn còn cần phải trang bị cho mình một số kỹ năng bán hàng cũng như biết cách sử dụng thành thạo các công cụ Marketing Online mà đặc biệt là chạy quảng cáo Facebook.

Ngoài ra, cũng cần lưu ý rằng việc trở thành cộng tác viên cũng sẽ khiến bạn đối mặt với một số rủi ro như:

Đơn vị cung cấp có thể sẽ đưa logo, địa chỉ, số điện thoại của họ vào gói hàng giao đến cho khách của bạn để những lần mua hàng tiếp theo có thể đặt hàng trực tiếp mà không cần qua trung gian để tránh phải trả thêm chi phí hoa hồng cho bạn.

Doanh thu bán hàng phụ thuộc rất lớn vào việc bạn có biết cách chạy các chiến dịch quảng cáo hiệu quả hay không. Nếu chỉ mới bắt đầu mà chưa có quá nhiều kiến thức và kinh nghiệm thì việc kiếm được rất ít tiền khi bắt đầu là điều mà bạn sẽ phải đối mặt.

2. Kiếm Tiền Online Bằng Hình Thức Nhập Hàng Và Bán Online

Dù được xem là cách bán hàng hiệu quả cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, việc tham gia kiếm tiền Online bằng hình thức nhập hàng và bán Online mà không có bất kỳ kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm nào sẽ là rủi ro rất lớn khiến bạn phải “hao tài, tốn của” mà không đạt được kết quả như mong muốn.

Để có thể đảm bảo việc kinh doanh của bạn đạt được hiệu quả tốt nhất. Bạn cần chủ động tìm được cho shop của mình nguồn hàng chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã với mức giá tốt để có thể đảm bảo thu hút khách hàng cũng như đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của họ.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải tự tìm hiểu hoặc tham gia các khóa học bán hàng Online hiệu quả trên các kênh khác nhau. Có thể kể đến như: Tạo website bán hàng, chạy SEO, Google Ads, xây dựng video đăng Youtube, mở shop bán hàng trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo, Tiki, Amazon, Alibaba… cũng như tạo Fanpage và chạy các chiến dịch quảng cáo trên Facebook,…

Khi bạn đã có kinh nghiệm và có một số vốn nhất định từ việc bán hàng online thì bạn hoàn toàn có thể mở rộng quy mô sinh doanh về sản phẩm, về đối tượng khách hàng, tạo dựng thương hiệu để tăng uy tín, nâng cao giá trị cửa hàng. Khi cửa hàng online đã có một quy mô nhất định, bạn có thể sử dụng các phần mềm quản lý kinh doanh online miễn phí hoặc thậm chí là mua các phần mềm này để dễ dàng quản lý việc bán hàng online một cách hiệu quả.

Cách kiếm tiền online với Viết Blog

Dù không phải là cách giúp bạn nhanh chóng kiếm được tiền nhưng việc viết blog vẫn được xem là cách kiếm tiền Online hiệu quả và bền vững mà bạn không thể bỏ qua khi đang tìm cho mình một phương pháp kiếm tiền tại nhà phù hợp nhất.

Cách kiếm tiền online với Viết Blog
Cách kiếm tiền online với Viết Blog

Bởi tuy phải cần thời gian rất dài để có thể thấy được hiệu quả, nhưng một khi các bài viết trên Blog của bạn đã lên được TOP đầu trong công cụ tìm kiếm Google thì nó sẽ tự động trở thành một nguồn thu nhập thụ động lâu dài dành cho bạn. Và khi bạn đã xây dựng được cho mình một Blog thứ nhất nhiều lượt đọc và thành công thì việc tiếp tục xây dựng những blog tiếp theo để kiếm thêm thu nhập sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp bạn có thể kiếm tiền một cách hiệu quả thông qua việc viết Blog. Có thể kể đến như:

– Viết các bài giới thiệu về sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang kinh doanh, từ đó giúp khách hàng cảm thấy hiểu thêm về sản phẩm/dịch vụ cũng như có cảm giác tin tưởng và sẽ chọn bạn làm đơn vị cung cấp khi có nhu cầu.

– Đặt quảng cáo Adsense hoặc Mgid trên website của bạn. Và khi có người truy cập vào đường link đó thì bạn sẽ nhận được tiền.

– Cho đối tác thuê vị trí đặt banner giúp họ giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình tại Web của bạn.

– Thiết lập những gói đăng ký cao cấp giúp khách hàng có thể truy cập vào khu vực nội dung cần trả phí, tài nguyên học tập, video hoặc các dịch vụ và công cụ đặc biệt.

– Tổ chức và thu phí thông qua các khóa học trực tuyến.

FreeLancer kiếm kiến online uy tín

Trở thành Freelancer được xem là hình thức kiếm tiền Online nhanh nhất nếu bạn thật sự giỏi về kỹ năng hoặc chuyên môn nào đấy. Đó có thể là làm kế toán, thiết kế chỉnh sửa ảnh, chạy quảng cáo Facebook, thiết kế và quản trị website, chăm sóc Fanpage, dịch thuật hoặc viết nội dung tiếng anh, …

Lúc mới bắt đầu, bạn có thể lên các trang chuyên như freelancerviet.vn, vlance.vn hoặc một số trang Fanpage, diễn đàn về việc làm Freelancer, thông qua bạn bè hoặc khách hàng giới thiệu,… đăng ký tài khoản và lựa chọn công việc phù hợp nhất ứng tuyển. Tiền bạn kiếm được sẽ nhanh chóng được thanh toán ngay sau khi bạn hoàn thành công việc.

FreeLancer kiếm kiến online uy tín
FreeLancer kiếm kiến online uy tín

Sau một thời gian, khi đã xây dựng đủ uy tín cũng như có quá nhiều công việc mà không thể tự mình làm hết, bạn có thể thuê thêm người làm hoặc outsource ra bên ngoài và hưởng mức phí chênh lệch theo mức lương thỏa thuận giữa bạn và đơn vị dự án cũng như với người làm thêm bên ngoài.

Hiện nay, việc trở thành freelancer đang là hình thức kiếm tiền Online tại nhà được rất nhiều bạn trẻ yêu thích được làm việc trong môi trường tự do lựa chọn. và dù vẫn còn bị nhiều người đánh giá là ngành “không có tương lai”, chỉ dành cho những người lười biến, ảo tưởng,… và còn rất nhiều ý kiến tiêu cực khác nhưng trên thực tế, rất nhiều bạn sau khi trở thành một Freelancer chuyên nghiệp đã có thể tự mở được công ty khi ngày càng nhiều dự án đổ vào họ.

Kiếm Tiền Online Tại Nhà bằng Hình Thức Dropshipping

Bên cạnh Affiliate Marketing, Dropshipping cũng được đánh giá là hình thức kiếm tiền Online tại nhà cực kỳ hiệu quả khi đã cho ra đời rất nhiều triệu phú.

Là mô hình “bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển” – Thay vì phải bỏ vốn và nhập lưu trữ hàng hóa trong kho, những gì bạn cần làm chỉ là chuyển các thông tin chi tiết về lô hàng của khách tới đơn vị sản xuất hoặc nhà cung cấp. Sau đó, các đơn vị này sẽ tiến hàng giao trực tiếp đến khách hàng.

Kiếm Tiền Online Tại Nhà bằng Hình Thức Dropshipping
Kiếm Tiền Online Tại Nhà bằng Hình Thức Dropshipping

Thông qua việc mua sản phẩm từ một nơi giá thấp và bán nó ở một nơi khác với mức giá cao hơn, bạn sẽ được tiền từ khoảng chênh lệch giá đó. Và thu nhập của bạn nhiều hay ít sẽ phụ thuộc rất lớn vào nhà cung cấp cũng như loại sản phẩm mà bạn chọn.

Hiện nay, có rất nhiều nền tảng có công cụ hỗ trợ cho bạn làm Dropshipping như các sàn thương mại điện tử trong và ngoài nước: Shopee, Sendo, Lazada, Ebay,… Các trang mạng xã hội như Facebook, Shopify, Twitter,…Và cũng như bất kỳ cách kiếm tiền Online tại nhà nào đã được nêu ở trên. Để có thể thành công trong hình thức này. Bên cạnh việc đầu tư thời gian, công sức và tiền bạc. Bạn còn phải trang bị cho mình một số kiến thức cần thiết về kinh doanh như phân tích thị trường, tìm nguồn hàng, ship hàng, cách chạy các chiến dịch Marketing Online,…

Bán Áo Thun Thị Trường Quốc Tế

Bán áo thun thị trường Quốc Tế là hình thức kiếm tiền online tại nhà được rất nhiều bạn trẻ ở Việt Nam yêu thích và lựa chọn.

Bạn có thể tiến hành nghiên cứu chủ đề đang được yêu thích trên thị trường sau đó thiết kế, lên mẫu (tự làm hoặc thuê người trên các trang Freelancer) và chạy quảng cáo bán áo trên các nền tảng web chuyên bán áo thun thị trường nước ngoài. Phổ biến nhất có thể kể đến như Teespring.com & TeeChip.com.

Bán Áo Thun Thị Trường Quốc Tế
Bán Áo Thun Thị Trường Quốc Tế

So với các hình thức kinh doanh khác, việc bạn cần làm khi chọn mô hình bán áo thun thị trường quốc tế chỉ là thiết kế mẫu áo và tiến hành bán hàng. Mọi việc còn lại từ khâu sản xuất, vận chuyển sẽ được các nền tảng trên lo hết cho bạn.

Tuy nhiên, hiện nay việc kiếm tiền Online tại nhà thông qua hình thức bán áo thun thị trường Quốc Tế đang được đánh giá là đã bão hòa và rất khó để có thể mang đến cho bạn thu nhập ổn định khi tham gia môi trường này. Vì vậy, để có thể đảm bảo việc kinh doanh đạt hiệu quả cao. Bạn cần phải thật sự giỏi Marketing, biết tìm thị trường ngách cũng như là biết cách chạy các chiến dịch quảng cáo Facebook cũng như là Website hiệu quả.

Làm Video Kiếm Tiền Online từ Quảng Cáo

Trong vài năm gần đây, việc kiếm tiền Online từ Youtube thông qua việc sản xuất nội dung và hiển thị quảng cáo (Youtuber hoặc Vlogger) đang trở thành ngành được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn bởi sự hào quan cùng mức doanh thu khủng mà nó mang lại. Từ những nghệ sĩ nổi tiếng như Trấn Thành, Sơn Tùng,… cho đến những bạn trẻ như Hậu Hoàng, Viruss, Cris Devil Gamer,… hay thậm chí là những người như Bà Tân Vlog, 1977 Vlog,… bổng trở nên nổi bật và vụt sáng trở thành ngôi sao được vô số người biết đến với mức thu nhập khủng là mơ ước của nhiều người.

Bạn cũng có thể tự thiết lập kênh riêng cho mình bằng cách tự đăng ký tài khoản Youtube, sau đó xây dựng các video hướng dẫn về kiến thức chuyên ngành của mình, các nội dung giải trí, quay lại trải nghiệm cuộc sống, cảnh trực tiếp chơi game, review sản phẩm… Ví dụ như kinh doanh Online, kiếm tiền Online tại nhà, cách chạy quảng cáo Marketing Online, cách nấu những món ăn thơm ngon, trải nghiệm về việc sử dụng sản phẩm nào đó,…

Làm Video Kiếm Tiền Online từ Quảng Cáo
Làm Video Kiếm Tiền Online từ Quảng Cáo

Và nếu nội dung của bạn có thể thu hút nhiều khách hàng và đủ điều kiện để bật quảng cáo trên Youtube thì khi có ai đó xem video của bạn và click vào quảng cáo xuất hiện bạn sẽ nhận được một khoảng tiền dựa trên lượt click từ Youtube.

Tuy nhiên, số tiền mà Youtube trả cho người sáng tạo nội dung dựa trên mỗi lượt click sẽ tùy theo từng thị trường và ở Việt Nam thường có mức giá khá thấp. Vì vậy, để có thể đảm bảo thu nhập bền vững cho mình, bạn cần làm cho số lượng người xem và đăng kí kênh ngày càng đông để từ đó có thể thu hút các đơn vị liên hệ trả tiền quảng cáo để bạn có thể giới thiệu sản phẩm của họ trong các video của mình.

Một số nguyên tắc mà bạn cần tuân thủ khi xây dựng nội dung cho kênh của mình:

– Xây dựng nội dung chất lượng, không phản cảm, dung tục, thật sự mang đến giá trị và an toàn cho khách hàng là yếu tố quan trọng nhất.

– Phải kiên nhẫn lắng nghe, không ngừng cải thiện chất lượng, thay đổi theo nhận xét từ khách hàng và liên tục cho ra các video mới.

– Chọn chủ đề làm nội dung phù hợp

Kiếm tiền Online uy tín với bán Khóa Học Online

Bên cạnh việc trở thành một Freelancer chuyên nghiệp, nếu thật sự giỏi một kỹ năng hoặc lĩnh vực nào đó. Bạn hoàn toàn có thể xây dựng kiến thức của mình thành các bài giảng khác nhau và bán nó thông qua các khóa học Online. Và đây cũng được xem như một cách hiệu quả giúp bạn có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho mình.

Kiếm tiền Online uy tín với bán Khóa Học Online
Kiếm tiền Online uy tín với bán Khóa Học Online

Hiện nay, có hai hình thức giúp bạn có thể xây dựng và bán các khóa học của mình đó là thông qua các nền tảng chuyên bán các khóa học như Unica, Kyna, EduMall,.. hoặc tự chạy các chiến dịch Marketing Online và bán chúng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng khi chọn bán khóa học của mình trên các nền tảng thì bạn sẽ được các trang đó quảng bá thông qua đội ngũ sale cũng như các bên làm Affiliate. Còn nếu bạn muốn tự bán các khóa học của mình thì đòi hỏi bạn phải thật sự có kỹ năng làm Marketing Online, kỹ năng tư vấn bán hàng thật sự hiệu quả.

Xây Dựng Cộng Đồng Online

Việc xây dựng các cộng đồng Online trên Facebook và tiến hành cho thuê cộng đồng đó, tính chi phí đăng bài hoặc bán lại sau khi nó có lượng thành viên lớn cũng được xem là một hình thức giúp bạn kiếm tiền Online tại nhà.

Xây Dựng Cộng Đồng Online
Xây Dựng Cộng Đồng Online

Hiện nay, dạo một dòng Facebook sẽ không quá khó để bạn bắt gặp được đủ thứ hội nhóm khác nhau. Từ chuyên thảo luận một lĩnh vực nào đó cho đến mua bán sản phẩm, dịch vụ hoặc thậm chí là “bóc phốt” người nổi tiếng,… Và tất cả mục đích chủ yếu hướng đến việc thu hút các khách hàng tiềm năng.

Và để có thể đảm bảo xây dựng được các cộng đồng Online lớn mạnh. Bạn cần xây dựng content tốt cũng như sử dụng các công cụ giúp hỗ trợ thu hút thành viên và làm cho họ tích cực tham gia bàn luận về các vấn đề trên trang của bạn.

Gia Sư Online

Việc trở thành một gia sư Online cũng được xem là cách kiếm tiền Online tại nhà nhanh chóng và hiệu quả thông qua hình thức trực tuyến bằng cách sử dụng video call trên các ứng dụng điện thoại, qua Zoom cũng như là một số công cụ hỗ trợ cho việc hội họp, trò chuyện khác. Nếu bạn có khả năng dạy học, khả năn truyền đạt kiến thức thì tại sao không thử sức làm gia sư Online

Và để có thể kiếm được học viên cho mình, bạn có thể sử dụng các mối quan hệ của bạn bè và người quen, tự tiến hành chạy quảng cáo Marketing Online cũng như là đăng kí thông tin tài khoản trên các ứng dụng gia sư Online.

Gia Sư Online
Gia Sư Online

Một Số Nguy Cơ Thường Gặp Khi Tham Gia Kiếm Tiền Online:

Một trong những thực trạng đáng báo động hiện nay là sự xuất hiện của vô số hình thức kiếm tiền Online lừa đảo, lợi dụng tâm lý muốn được làm việc trong môi trường tự do. Đối tượng hướng đến là giới trẻ, các bà nội trợ phải ở nhà chăm con muốn có thêm thu nhập cũng như là sinh viên đang đi tìm công việc làm thêm để lừa gạt công sức hay thậm chí là tiền của. Chúng không dừng ở mức quy mô nhỏ lẻ mà thậm chí là có cả một mạng lưới lừa đảo quy mô khiến nhiều người sập bẫy. Do đó, bạn cần phải hết sức thận trọng.

Dạo một vòng các Website, diễn đàn, Fanpage tuyển dụng bạn có thể bắt gặp được một số cách kiếm tiền Online tại nhà khá phổ biến và đang ngày càng tăng như:

Xem quảng cáo hoặc xem video trên Youtube, Tiktok, Podcast để kiếm tiền
Nhập mã Captcha
Làm các khảo sát Online
Quyền chọn nhị phân
Forex
Cá cược Online
Ứng dụng thanh toán đa cấp
Chương trình nhận thưởng

Và mặc dù được “hứa hẹn” là sẽ mang đến cho bạn thu nhập KHỦNG trong thời gian lâu dài mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức. Tuy nhiên, dựa theo tổng hợp nghiên cứu từ các chuyên gia và phản ánh từ thực tế trên thị trường, các hình thức kiếm tiền Online này mang đến cho người tham gia hàng loạt rủi ro có thể kể đến như:

– Số tiền bạn kiếm được là rất ít so với thời gian, công sức mà mình đã bỏ ra

– Khả năng bị giả mạo, lừa đảo khiến hao tốn thời gian, công sức và tiền bạc là rất cao

– Không bền vững, khó có thể làm việc lâu dài.

– Bạn sẽ không thể học thêm được kỹ năng, kiến thức cần thiết nào để phát triển bản thân, chuyên ngành khi tham gia các hình thức này.

Làm Thế Nào Để Đảm Bảo Việc Kiếm Tiền Online Trên Mạng Thành Công ?

Điều đầu tiên để đảm bảo việc kiếm tiền Online trên mạng thành công đó là bạn cần chọn cho mình một mô hình phù hợp và kiên trì với nó. Bởi mỗi mô hình đến có những nhóm kiến thức và kỹ năng riêng và nếu chuyển từ mô hình này sang mô hình kia đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu. Điều ấy sẽ làm kéo dài thời gian học hỏi của bạn và khiến sự thành công của bạn chậm hơn.

Làm Thế Nào Để Đảm Bảo Việc Kiếm Tiền Online Trên Mạng Thành Công ?
Làm Thế Nào Để Đảm Bảo Việc Kiếm Tiền Online Trên Mạng Thành Công ?

Bên cạnh đó, bạn cũng cần trang bị cho mình đầy đủ các kỹ năng, kiến thức cần thiết về kinh doanh nói chung cũng như chuyên ngành mà mình chọn để có thể đảm bảo thành công. Bạn có thể tự học thông qua việc tìm kiếm các thông tin trên mạng hoặc tham gia các khóa học online. Nhưng nếu bạn chỉ là người mới bắt đầu kinh doanh, đừng ngần ngại tham gia các khóa học cần thiết tại các trung tâm đào tạo về Digital Marketing nhé.

Vừa rồi là 10 cách kiếm tiền Online 2022 nhanh, bền vững và uy tín nhất được MOA Việt Nam tổng hợp lại. Hy vọng rằng, với những kiến thức được chia sẻ, dựa trên những gì bạn đang có, tùy thuộc vào số vốn, tình hình hiện tại, bạn đã có thể chọn được cho mình hình thức phù hợp nhất.