Dịch vụ seo tổng thể đã từ lâu luôn là dịch vụ được phần lớn các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ quan tâm hàng đầu nếu như muốn tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm của google. Không ngẫu nhiên mà đây là phương pháp seo được đa phần mọi người lựa chọn mà bởi những giá trị bền vững an toàn, hiệu quả giúp thúc đẩy sự phát triển của rất nhiều doanh nghiệp trên môi trường công nghệ kỹ thuật số hiện đại.

1. Dịch vụ SEO tổng thể là gì ?

SEO tổng thể được xem là phương pháp seo giúp website lên top tìm kiếm của google một lượng lớn từ khóa nhất định thay vì chỉ một vài từ khóa. SEO tổng thể áp dụng các kỹ thuật seo từ cơ bản đến nâng cao nhất để website phát triển bền vững, thân thiện với google.

SEO tổng thể

SEO tổng thể

Phương pháp seo tổng thể tại MOA Việt Nam luôn giúp khách hàng khai thác tối đa các nền tảng marketing online nhiều nhất có thể để mang lại hiệu quả tốt nhất.

– Ưu điểm: Website phát triển bền vững, an toàn sau những lần update thuật toán đến từ phía google. Đây là phương pháp giúp tăng nhận dạng thương hiệu một cách hiệu quả, tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

– Nhược điểm: Bên cạnh những giá trị tuyệt vời mà phương pháp seo tổng thể mang lại. Tuy nhiên khi sử dụng phương pháp seo này, doanh nghiệp cần nhiều thời gian cũng như nguồn lực nhiều hơn để duy trì và phát triển.

2. Dịch vụ SEO từ khóa là gì ?

Đây là phương pháp seo chỉ tập trung hướng đến một vài từ khóa nhất định thay vì hàng loạt từ khóa giống như seo tổng thể. Tùy thuộc vào mỗi doanh nghiệp và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đề xuất những từ khóa tối ưu nhất nhằm mang lại những giá trị thiết thực, hiệu quả dành cho quý khách hàng.

Dịch vụ SEO từ khóa

Dịch vụ SEO từ khóa

– Ưu điểm: Thời gian từ khóa lên top được rút ngắn, giúp tiết kiệm được thời gian. Khi sử dụng dịch vụ seo từ khóa khách quý sẽ dễ dàng tập trung vào những từ khóa chủ lực mà khách hàng mong muốn.

– Nhược điểm: Không bền vững lâu dài, làm mất cân bằng trên website vì chủ tập trung vào một số ít từ khóa nhất định. Không tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng như mong muốn.

3. Tại sao website cần tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm google

Tại sao cần tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm

Tại sao cần tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm

 Giúp tiết kiệm tối đa chi phí

 Phát triển lâu dài, bền vững

 Tăng nhận dạng thương hiệu, uy tín đối với khách hàng

 Tiếp cận, khai thác được một lượng lớn khách hàng tiềm năng

 Giúp website duy trì, tăng trưởng ổn định

 Hiểu rõ, nắm bắt sâu hơn về hành vi khách hàng truy cập website

4. Quy trình SEO tổng thể tại MOA Việt Nam

1. Tiếp nhận thông tin, nhu cầu từ phía khách hàng

Chúng tôi sẽ tiến hành tiếp nhận những thông tin cần thiết và nhu cầu của khách hàng để có cái nhìn tổng quan về các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp và mong muốn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ seo.

2. Phân tích nhu cầu thị trường, đối thủ

Tiếp theo cần phân tích nhu cầu thị trường, quy mô, độ lớn và đối tượng khách hàng sẽ hướng đến. Bên cạnh đó, phân tích đào sâu vào những đối thủ cạnh tranh để có hướng triển khai tối ưu nhất.

3. Tiến hành nghiên cứu, phân tích từ khóa

Nghiên cứu phân tích từ khóa để nắm được lượng từ khóa có lượng người dùng tìm kiếm, độ khó và xu hướng tìm kiếm của người dùng trong thời gian sắp tới.

4. Đề xuất dịch vụ triển khai

Chúng tôi sẽ dựa vào những số liệu đã phân tích trước đó cũng như mức độ đầu tư của doanh nghiệp để đề xuất hình thức triển khai phù hợp nhất.

5. Báo giá dịch vụ seo tổng thể

Bảng báo giá dịch vụ seo sẽ phụ thuộc vào độ khó, mức độ cạnh tranh của từ khóa. Bên cạnh đó là nguồn lực, nhân sự để triển khai dự án.

6. Ký kết hợp đồng giữa 2 bên

Sau khi thống nhất thỏa thuận giữa 2 bên. Chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng để mọi thứ được tiến hành công khai, minh bạch nhất.

7. Triển khai dự án, báo cáo theo dõi định kỳ

Sau khi ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai dự án và sẽ báo cáo tiến độ theo định kỳ cho khách hàng.

8. Bàn giao dự án theo thỏa thuận giữa 2 bên

Dự án sẽ được bàn giao theo đúng thời gian cam kết như trong hợp đồng. Chúng tôi sẽ bàn giao đầy đủ KPI đến khách hàng. Trường hợp không hoàn thành KPI chúng tôi sẽ bồi thường như trong cam kết của hợp đồng.

9. Duy trì theo dõi thứ hạng

5. Báo giá dịch vụ seo tổng thể tại MOA Việt Nam

Gói SEO 30-60 Keyword  Gói SEO 100-200 Keyword  Gói SEO 200-300 Keyword  Gói SEO 300-700 Keyword 
– Chi phí: 15tr/tháng

– Thời gian seo: 7-12 tháng

– Chi phí: 20tr/tháng

– Thời gian seo: 10-12 tháng

– Khuyến mãi tặng bài PR trên 3 trang báo điện tử.

– Chi phí: 30tr/tháng

– Thời gian seo: 12 tháng

– Khuyến mãi tặng bài PR trên 7 trang báo điện tử.

– Chi phí: 50tr/tháng

– Thời gian seo: 12-15 tháng

– Khuyến mãi tặng bài PR trên 9 trang báo điện tử.

6. Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể, SEO từ khóa

1. SEO tổng thể có an toàn không ?

Phương pháp SEO tổng thể luôn là phương pháp seo được nhiều người làm seo nhiều năm theo đuổi. Đây là phương pháp seo an toàn, bền vững, hiệu quả nhất hiện nay.

2. Chi phí cho một dự án SEO là bao nhiêu ?

Chi phí cho một dự án SEO thường phụ thuộc vào mức độ cạnh tranh của thị trường. Chi phí dịch vụ SEO tổng thể tại MOA Việt Nam thường dao động từ 15tr đến 50 triệu đồng/tháng.

3. Tại sao doanh nghiệp cần triển khai SEO ?

SEO giúp doanh nghiệp gia tăng nhận dạng thương hiệu, tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng, giúp gia tăng chuyển đổi, thúc đẩy doanh số bán hàng.

4. Triển khai dự án SEO mất bao lâu ?

Thông thường một dự án SEO sẽ được triển khai từ 6 đến 12 tháng. Tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh của từng dự án khác nhau mà thời gian có thể ngắn hơn hoặc kéo dài hơn.