MOA Việt Nam được thành lập để hướng đến sứ mệnh giúp tất cả mọi người có thể áp dụng Digital Marketing vào công việc kinh doanh của mình. Những kiến thức thực tiễn mà MOA Việt Nam gửi đến học viên đều là từ những giảng viên cung là những chủ shop đang kinh doanh thành công. MOA Việt Nam luôn cố gắng mang đến cho học viên những buổi học chất lượng với những kiến thức thực tế. MOA Việt Nam sẽ không chỉ hướng dẫn bạn lý thuyết mà là thực hành trên chính sản phẩm của bạn đang kinh doanh. Chỉ có thế thì MOA Việt Nam mới có thể giúp bạn áp dụng thành thạo Digital Marketing vào kinh doanh.

MOA Việt Nam hiện đang có nhiều khoá học để bạn có thể lựa chọn phù hợp như Khoá học Digital Marketing, Khoá học Marketing Online, Khoá học Bán Hàng Online, Khoá học Quảng Cáo Facebook,… MOA Việt Nam luôn cập nhật những kiến thức mới để hỗ trợ cho học viên thông qua nhiều hình thức khác nhau. Không những thế MOA Việt Nam còn hỗ trợ bạn trọn đời sau khi hoàn thành khoá học.

Với phương châm là ‘Cùng Nhau Phát Triển’ nên MOA Việt Nam luôn luôn cải thiện chất lượng cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy. MOA Việt Nam luôn mong muốn các học viên sau khi hoàn thành khoá học sẽ áp dụng thành công những kiến thức đã học vào công việc kinh doanh.

nhan vien moa viet nam

 Trụ sở: Phòng 2.03, Tầng 2, Toà nhà Charmington La Pointe, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành ph Hồ Chí Minh

 Địa chỉ: Tây Khánh 2, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang

 Hotline: 0779 499 343

 Zalo: 0779 499 343

 Email: kinhdoanh.moavn@gmail.com

› Website: https://moaangiang.com