VĂN BẢN CAM KẾT MOA VIỆT NAM VÀ HỌC VIÊN

———∇———

Với mục tiêu hoàn thành sứ mệnh của MOA Việt Nam cũng như kỳ vọng của Quý Anh/Chị đối với MOA Việt Nam, bằng văn bản được công khai và thừa nhận trên nền tảng sự đồng thuận, hai bên đi đến thống nhất.

MOA VIỆT NAM XIN CAM KẾT VỚI HỌC VIÊN

  • Cung cấp đầy đủ cho học viên 100% những lợi ích của khoá học theo tiêu chuẩn MOA Việt Nam: tối đa 06 người/lớp; học và thực hành trên sản phẩm; dự định học viên; hỗ trợ lâu dài; miễn phí sau khóa học.
  • Cam kết Hỗ trợ dài lâu, miễn phí sau khóa học bằng nhiều hình thức: trực tiếp tại văn phòng, điện thoại, phần mềm kết nối từ xa Teamviewer, Zalo, Facebook,…(cho các khóa đã học tại MOA Việt Nam).
  • Hỗ trợ tư vấn chiến lược, kỹ thuật thực hiện dự án trên những sản phẩm, dự định học viên đang kinh doanh, nhằm làm tốt việc thực nghiệm và thử thách rèn luyện chính mình.
  • Hướng dẫn và hỗ trợ học viên tận tình nhằm hoàn thành 100% mục tiêu khóa học.

MOA VIỆT NAM CAM KẾT HOÀN TIỀN TRONG TRƯỜNG HỢP SAU

  • Hoàn tiền 100% nếu buổi học đầu tiên của toàn khóa không hài lòng. MOA Việt Nam không giải quyết trường hợp học viên yêu cầu hoàn học phí của chuyên đề lẻ thuộc khóa học combo. (Việc hoàn tiền có giá trị khi bạn thông báo cho MOA Việt Nam trong phạm vi 03 ngày làm việc, tính từ buổi học đầu tiên)

(Vì bất kỳ lý do nào, học viên nghỉ học giữa chừng trong quá trình học, thì chúng tôi chỉ Bảo Lưu số tiền của học viên trong 01 năm và sẽ được học lại trong thời gian tiếp theo.)

  • MOA Việt Nam gia hạn ưu đãi tặng website cho học viên trong 01 năm tính từ ngày học viên đăng kí. Ưu đãi này không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, và không khấu trừ vào học phí.

CAM KẾT CỦA HỌC VIÊN VỚI MOA VIỆT NAM ĐỂ CÓ KẾT QUẢ TỐT

  • Tham dự đầy đủ tối thiểu đạt 80% thời gian biểu hoạt động của khoá học
  • Cam kết hoàn thành 100% các hoạt động của khoá học dưới sự hỗ trợ của chuyên viên học viện
  • Đối với trường hợp học lại, học viên hỗ trợ thêm phí 100.000 đồng/buổi nhằm hỗ trợ cùng MOA Việt Nam chi phí điện nước, văn phòng, giảng viên,…
  • Học viên cung cấp đúng Họ và tên, email, số điện thoại, tham gia dịch vụ ở MOA Việt Nam nếu có nhu cầu ôn lại, hỗ trợ, học tiếp các chuyên đề bảo lưu. Không được phép chuyển giao học viên khác đối với trường hợp học viên ôn lại hoặc hỗ trợ

Trường hợp học viên vì một lý do nào đó, không tuân thủ hoàn toàn các nội dung cam kết trên, chúng tôi sẽ tạo thêm 01 cơ hội về thời gian và sự chia sẻ để học viên hoàn thành chương trình đảm bảo chất lượng.

Nếu học viên vẫn không hoàn thành cam kết, bằng tất cả lòng kính trọng, chúng tôi bắt buộc phải chấm dứt sự hợp tác mà không có bất cứ sự bồi hoàn nào về tài chính và nghĩa vụ do học viên thiếu thái độ đầu tư nghiêm túc cho mục tiêu khóa học.

Xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Quý Anh/Chị đối với MOA Việt Nam

XÁC NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Tp Hồ Chí Minh, ngày ….. tháng ….. năm 2020

CEO MOA Việt Nam

CAO HOÀI TRUNG