DỊCH VỤ
QUẢNG CÁO FACEBOOK

Facebook vẫn là kênh phát triển thương hiệu và bán hàng cực tốt cho doanh nghiệp. Với lợi thế nhắm mục tiêu cụ thể, tiếp cận được nhiều khách hàng với một chi phí thấp, giúp bạn có vị trí vững chắc trên thị trường…

DỊCH VỤ CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK LÀ GÌ ?

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook là bạn thuê một đơn vị khác có kĩ thuật cùng với cách tư duy để chạy quảng cáo trên mạng xã hội Facebook giúp cửa hàng hoặc shop online của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng, gia tăng doanh thu với chi phí quảng cáo tối ưu nhất.

KẾT QUẢ SAU KHI CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK

NẾU BẠN VẪN CÒN THẮC MẮC

HÃY ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY BÂY GIỜ

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK

Tăng lượng truy cập vào Fanpage

Thuê chạy quảng cáo Facebook giúp cho trang fanpage của bạn được nhiều khách hàng tiềm năng truy cập hơn, giúp Fanpage có lượng tương tác cao và tăng doanh thu.

Thu hút khách hàng tiềm năng

Thuê đơn vị chạy quảng cáo Facebook giúp bạn tiếp cận được đúng khách hàng mục tiêu và khả năng chốt đơn cao hơn.

Tiết kiệm chi phí

Đơn vị chạy quảng cáo có nhiều năm kinh nghiệm chạy quảng cáo trên nhiều lĩnh vực giúp bạn tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Tiết kiệm thời gian và chi phí quảng cáo.

QUY TRÌNH CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK CHUYÊN NGHIỆP

• BƯỚC 1

Tư vấn cho khách hàng hướng chạy quảng cáo sản phẩm, hình ảnh.

• BƯỚC 2

Đội ngũ dịch vụ chạy quảng cáo tại MOA Việt Nam sẽ dành thời gian để tìm hiểu và nghiên cứu về chân dung khách hàng mục tiêu, sản phẩm, tình hình kinh doanh và mục tiêu tăng trưởng doanh thu cũng như đối thủ cạnh tranh của bạn.

• BƯỚC 3

Sau khi kết thúc nghiên cứu và khảo sát, MOA Việt Nam tiến hành chạy thử cho khách hàng từ 3-7 ngày không lấy phí công để khách hàng trải nghiệm được mức độ hiệu quả, sự chuyên nghiệp cũng như nâng cao lòng tin đối với MOA Việt Nam.

• BƯỚC 4

Tư vấn cho khách hàng hướng chạy quảng cáo sản phẩm, hình ảnh. Kết thúc chương trình chạy thử, 2 bên tiến hành kí hợp đồng chạy chính thức. Mọi quy trình làm việc đều được báo cáo cho khách hàng một cách rõ ràng và minh bạch từ số liệu chạy, chi phí quảng cáo.

5 LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK

DỊCH VỤ CHĂM SÓC VÀ QUẢN LÝ FANPAGE

DỊCH VỤ CHĂM SÓC VÀ QUẢN LÝ FANPAGE

NẾU BẠN VẪN CÒN THẮC MẮC

HÃY ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY BÂY GIỜ