Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một trong những cách thức giúp tiếp cận một lượng lớn người dùng trên môi trường internet hiện nay mà hầu hết các doanh nghiệp đều hướng đến. Chính vì lẽ đó các dịch vụ seo tphcm đã ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp có được những ưu thế cạnh tranh nhất định thời đại công nghệ số hiện nay.

Dịch vụ SEO TPHCM là gì ?

Dịch vụ seo tại tphcm là gì ?

Dịch vụ seo tại tphcm là gì ?

Dịch vụ seo được xem là cách thức mà doanh nghiệp hướng đến nhằm giúp website tăng trưởng, tiếp cận được lượng lớn người dùng tìm kiếm trên môi trường internet. Đâu là phương pháp giúp website lên top rất nhiều trên công cụ tìm kiếm của google.

Khi các doanh nghiệp của bạn sử dụng dịch vụ seo thì đồng nghĩa đơn vị cung cấp giải pháp dịch vụ seo sẽ giúp website của doanh nghiệp bạn lên top những từ khóa giúp quảng bá thương hiệu rộng rãi và đặc biệt là hướng đến lượng khách hàng tiềm năng.

Xem thêm SEO là gì tại đây

Những Dịch vụ seo tại TPHCM uy tín 

1. Dịch vụ seo từ khóa

Đây là hình thức seo chỉ tập trung vào một hay một vài từ khóa nhất định mà doanh nghiệp của bạn cảm thấy mang lại nhiều giá trị chuyển đổi nhất cho doanh nghiệp của mình. Thay vì tập trung vào seo tổng thể dự án mà tùy vào ngân sách của doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn dịch vụ này.

2. Dịch vụ seo tổng thể

Khác với hình thức seo từ khóa thì dịch vụ seo tổng thể được đa phần doanh nghiệp hướng đến nhiều hơn. Khi sử dụng hình thức dịch vụ seo này sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn những giá trị vô cùng lớn không chỉ đơn thuần là gia tăng giá trị chuyển đổi, giúp thúc đẩy doanh số mà nó còn giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp của bạn đến với nhiều người dùng hơn.

3. Dịch vụ seo Map

Đối với dịch vụ seo google map thì sẽ giúp google business (google map) của doanh nghiệp bạn cũng được ưu tiên hiện thị khi người dùng tìm kiếm. Bên cạnh doanh nghiệp của bạn tăng nhận diện một cách rộng rãi trong mắt người dùng. Bên cạnh đó, cho đến thời điểm hiện tại lượng người dùng đặt mua hàng trên google map vô cùng lớn và có dấu hiệu tăng trưởng theo thời gian.

4. Dịch vụ seo Entity

Dịch vụ seo entity là dịch vụ giúp xây dựng thương hiệu bằng nhiều cách thức khác nhau giúp tăng độ uy tín của website trên môi trường internet. Từ đó google sẽ nhận định, đánh giá website của bạn một cách tốt hơn và dễ lên top hơn ở những kết quả tìm kiếm trả về đầu tiên.

5. Một số dịch vụ khác về SEO

Bên cạnh những dịch vụ về seo được liệt kê ở trên thì tại MOA Việt Nam còn hỗ trợ các dịch vụ khách về seo như: thiết kế website chuẩn Seo, viết bài chuẩn SEO, Tối ưu Onpage,…

7 Lý do sử dụng dịch vụ seo web TPHCM tại MOA Việt Nam ?

 Chiến lược, kế hoạch seo chi tiết, cụ thể, rõ ràng, bài bản

 Áp dụng những phương pháp seo hiện đại, an toàn, bền vững dành cho website của khách hàng.

 Đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, thực chiến qua rất nhiều dự án SEO từ lớn đến nhỏ.

 Cam kết hiệu quả, bồi thường nếu không đạt những gì đã cam kết theo hợp đồng.

 Tiết kiệm chi phí tối đa nhất dành cho quý khách hàng.

 Tập trung mang đến chuyển đổi cao nhất dành cho khách hàng.

 Tư vấn hỗ trợ chiến lược phát triển lâu dài về sau.

Dịch vụ seo tại TPHCM uy tín lên top bền vững

Google hiện tại là nền tảng tìm kiếm có lượng người dùng lớn nhất hiện tại. Mỗi ngày trôi qua có rất nhiều người quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp trên công cụ tìm kiếm google. 

Dịch vụ seo Hồ Chí Minh uy tín tại MOA Việt Nam

Dịch vụ seo Hồ Chí Minh uy tín tại MOA Việt Nam

Để có thể tạo ra lợi thế cạnh tranh so với những doanh nghiệp khác thì doanh nghiệp của bạn cần phải chiếm được những vị trí hàng đầu khi người dùng tìm kiếm. Có như thế doanh nghiệp của bạn mới có thể thu hút lượng khách hàng về website của mình và mang lại giá trị chuyển đổi cho doanh nghiệp. Công cuộc chuyển đổi số diễn ra ngày càng mạnh mẽ trên môi trường internet, để có được những lợi thế nhất định thì SEO là giải pháp mà doanh nghiệp không thế nào bỏ qua.

MOA Việt Nam được biết đến là 1 trong 5 đơn vị cung cấp dịch vụ seo tổng thể hàng đầu tphcm, với bề dày thành tích thành công ở nhiều dự án cũng như đa lĩnh vực. MOA Việt Nam luôn tự tin mang đến giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp của bạn. Với tuy duy khác biệt không chỉ giúp doanh nghiệp lên top hàng ngàn từ khóa trên công cụ tìm kiếm của google mà gia tăng giá trị chuyển đổi, thúc đẩy doanh số là điều mà chúng tôi luôn hướng đến.

Quy trình làm dịch vụ SEO website tại MOA Việt Nam

Quy trình seo tạo MOA Việt Nam

Quy trình seo tạo MOA Việt Nam

1. Tiếp nhận thông tin, nhu cầu từ phía khách hàng

2. Phân tích nhu cầu thị trường, đối thủ

3. Tiến hành nghiên cứu, phân tích từ khóa

4. Đề xuất dịch vụ triển khai

5. Báo giá dịch vụ seo tổng thể

6. Ký kết hợp đồng giữa 2 bên

7. Triển khai dự án, báo cáo theo dõi định kỳ

8. Bàn giao dự án theo thỏa thuận giữa 2 bên

9. Duy trì theo dõi thứ hạng

Báo giá dịch vụ seo TPHCM tại MOA Việt Nam

Gói SEO 30-60 Keyword  Gói SEO 100-200 Keyword  Gói SEO 200-300 Keyword  Gói SEO 300-700 Keyword 

– Chi phí: 15tr/tháng

– Thời gian seo: 7-12 tháng

– Chi phí: 20tr/tháng

– Thời gian seo: 10-12 tháng

– Khuyến mãi tặng bài PR trên 3 trang báo điện tử.

– Chi phí: 30tr/tháng

– Thời gian seo: 12 tháng

– Khuyến mãi tặng bài PR trên 7 trang báo điện tử.

– Chi phí: 50tr/tháng

– Thời gian seo: 12-15 tháng

– Khuyến mãi tặng bài PR trên 9 trang báo điện tử.

 

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ khác tại MOA Việt Nam

Những câu hỏi thường gặp

1. Dịch vụ seo thì phù hợp với lĩnh vực nào ?

Ở thời điểm hiện tại, hầu hết các lĩnh vực đều có thể sử dụng dịch vụ seo để tiếp cận một lượng lớn người dùng tìm kiếm trên google giúp quảng bá thương hiệu, thúc đẩy doanh số.

2. Vì sao các doanh nghiệp nên triển khai SEO ?

Khi triển khai dịch vụ seo sẽ giúp doanh nghiệp của bạn được quảng cáo rộng rãi trên môi trường internet. Tiếp cận được phần lớn khách hàng tiềm năng giúp mang lại giá trị chuyển đổi cho doanh nghiệp.

3. Dự án SEO được triển khai trong bao lâu ?

Một dự án SEO thông thường sẽ được triển khai từ 6 đến 12 tháng. Thời gian nhanh chậm tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh của từng dự án.

4. MOA Việt Nam có đảm bảo lên top không ?

Các từ khóa lên top google sẽ đúng hợp đồng thỏa thuận giữa MOA Việt Nam và khách hàng. Mọi cam kết điều khoản lên top sẽ có đầy đủ trong hợp đồng giữa 2 bên.

Liên hệ để được tư vấn

Error: Contact form not found.