Top 5 công ty cho vay thế chấp uy tín nhất hiện nay

Bạn đang cần vốn gấp nhưng không biết xoay sở như thế nào. Và để giúp bạn dễ dàng lựa chọn được một công ty cho vay thế chấp uy tín trên thị trường. Vì thế trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn top 5 công ty cho vay thế chấp chất lượng tốt nhất hiện nay.

Vay Tiền Phước Ân – Công ty cho vay thế chấp uy tín

Câu chuyện về Vay Tiền Phước Ân

CEO Huỳnh Quân là người có xuất thân trong gia đình có truyền thống làm việc trong lĩnh vực tài chính từ nhiều năm nay. CEO Huỳnh Quân cũng đã trải qua nhiều năm làm việc tại các ngân hàng lớn, tổ chức tài chính hàng đầu Việt Nam trước khi thành lập công ty Vay tiền Phước Ân hoạt động cho đến ngày hôm nay.

Vay Tiền Phước Ân - Công ty cho vay thế chấp uy tín

Vay Tiền Phước Ân – Công ty cho vay thế chấp uy tín

Với thâm niêm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, hiểu rõ được những khó khăn mà khách hàng sẽ gặp phải cũng như trải qua trong quá trình vay tài chính. Đồng cảm với những điều đó, CEO Huỳnh Quân thành lập Vay Tiền Phước Ân với mong muốn có thể đóng góp 1 phần nhỏ sức lực để hỗ trợ đến với những khách hàng đang gặp khó khăn trong việc vay vốn. Cùng với những mong muốn đó, Vay Tiền Phước Ân đã được ra đời.

>>> Dịch vụ nổi bật tại Vay Tiền Phước Ân: Vay tiền ngân hàng nhanh

Vay Tiền Phước Ân được đánh giá là một công ty chuyên cho vay thế chấp uy tín nhất trên thị trường hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên cho vay tiền nhanh và 15 năm tư vấn. Vì thế, khách hàng vay vốn hoàn toàn có thể tin tưởng và đặt niềm tin tại đơn vị này.

Những lợi ích khi vay thế chấp tại Vay Tiền Phước Ân:

 • Đây là đơn vị hàng đầu chuyên hỗ trợ mọi quy trình, thủ tục vay vốn thế chấp cực kỳ nhanh chóng. Đảm bảo nhanh gọn lẹ, giải ngân nhanh chóng từ 3 – 5 ngày làm việc, … 
 • Hỗ trợ giải chấp, đáo hạn với thời gian không quá 1 tuần. Trường hợp nếu quá thời hạn 7 ngày, thì công ty sẽ phải tiến hành chuyển sang tháng kế tiếp. 
 • Đặc biệt, mọi quá trình hoàn thiện hồ sơ đều được giải quyết trong ngày. Hạn mức cho vay lên đến 80%/giá trị tài sản với mức lãi suất giao động từ 1,7% – 3%/tháng. 
 • Quy trình thẩm định hồ sơ được tiến hành trực tiếp, đảm bảo minh bạch. Trường hợp nếu bạn vẫn còn những vướng mắc hay khó khăn gì về khoản vay thì bạn có thể liên hệ ngay đội ngũ nhân viên của Vay Tiền Phước Ân để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 211 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, Thành phố Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0902 899 227
 • Website: Vaytienphuocan.com

Có thể bạn quan tâm: Vay tiền ngân hàng lãi suất thấp

Home Credit cho vay thế chấp lãi suất tốt

Công ty cho vay thế chấp kế tiếp mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là Home Credit. Là một công ty tài chính được thành lập vào năm 1997, chuyên cung cấp nhiều gói sản phẩm thế chấp đa dạng. Tính đến thời điểm hiện tại, Home Credit đã phát triển và mở rộng tại nhiều tọa lạc khác nhau. 

Home Credit cho vay thế chấp lãi suất tốt

Home Credit cho vay thế chấp lãi suất tốt

Những lợi ích khi vay thế chấp tại Home Credit:

 • Quy trình thủ tục nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi. Tuy nhiên để đảm bảo thực hiện khoản vay thế chấp này thì khách hàng vay cần phải đáp ứng được những điều kiện liên quan.
 • Hạn mức cho vay lên đến 80 triệu đồng trong khoảng thời gian 48 tháng với mức lãi suất đạt từ 1,66%/tháng. 

Tima cho vay thế chấp hạn mức cao

Timi là một công ty cho vay thế chấp được thành lập vào năm 2015 với số vốn đầu tư lên đến 150 tỷ đồng. Đây là một công ty có khả năng kết nối giữa người vay với bên cho vay. Nhiều chuyên gia đã từng đánh giá Tima là một bộ phận trung gian tìm kiếm bay cho vay khá là hiệu quả. 

Tima cho vay thế chấp hạn mức cao

Tima cho vay thế chấp hạn mức cao

Những lợi ích khi vay thế chấp tại Tima:

 • Tima chuyên hỗ trợ khách hàng vay vốn với những khoản vay hấp dẫn và hoàn toàn nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn. 
 • Đặc biệt, quý khách hàng hoàn toàn có thể giao dịch dựa trên giao diện online của app Tima. Thời gian hoàn thiện hồ sơ và chờ xét duyệt kể từ thời điểm đăng ký là 48 giờ.

Vay thế chấp lãi suất ưu đãi tại HD SaiSon

HD SaiGon là công ty cho vay thế chấp sở hữu vốn đầu tư nước ngoài 100%. Đến với HD SaiGon, mọi khách hàng có thể lựa chọn được nhiều sản phẩm vay đa dạng. Đáng kể đến như: vay mua xe, vay mua đồ dùng gia đình, vay mua nhà, vay tiền học, …

Vay thế chấp lãi suất ưu đãi tại HD SaiSon

Vay thế chấp lãi suất ưu đãi tại HD SaiSon

Những lợi ích khi vay thế chấp tại HD SaiGon:

 • Quy trình thủ tục nhanh chóng, rút gọn hơn rất nhiều so với những địa điểm khác. Đồng thời, HD SaiGon luôn đảm bảo độ uy tín và chất lượng tốt nhất.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, khắc phục hiệu quả được những giải pháp về tiêu dùng cho mọi đối tượng vay vốn. 

Tuy nhiên, HD SaiGon là một đơn vị có nguồn vốn nước ngoài 100%, chính vì thế, đối với nhiều khách hàng vay vốn họ còn khá e ngại đến vấn đề này. Nhưng thực tế thì đây là một công ty cho vay thế chấp đảm bảo uy tín, minh bạch và rõ ràng. 

FE Credit bank cho vay thế chấp

FE Credit còn được biết đến với tên gọi quen thuộc là “Công ty tài chính Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng”. Với hơn 8 năm kinh doanh và phát triển trong lĩnh vực cho vay thế chấp. FE Credit đã không ngừng nỗ lực và mở rộng hơn 13.000 địa điểm giới thiệu khác. 

FE Credit bank cho vay thế chấp

FE Credit bank cho vay thế chấp

Những lợi ích khi vay thế chấp tại FE Credit:

 • Là địa điểm chuyên cho vay thế chấp uy tín với mức lãi suất khá hấp dẫn. Mọi quy trình thủ tục đều được diễn ra nhanh chóng và đảm bảo giải quyết hiệu quả mọi vấn đề vay vốn. 
 • Khách hàng vay vốn chỉ cần gửi ngay yêu cầu vay vốn là khi đó đội ngũ nhân viên của FE Credit sẽ liên lạc với bạn sớm nhất để đưa ra những mức chính sách, ưu đãi phù hợp. 
 • Mức lãi suất sẽ có sự chênh lệch tương ứng với những điều kiện mà bạn hiện có. (Về vấn đề này, bên phía ngân hàng sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng một cách chi tiết nhất).

Trên đây là top 5 công ty cho vay thế chấp uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Tùy thuộc vào từng mục đích của bản thân mà bạn có thể lựa chọn được những đơn vị phù hợp nhất với khoản vay mà bạn cần. 

5/5 - (1 bình chọn)