Cuộc cách mạng về chuyển đổi số ngày càng diễn ra với một tốc độ nhanh chóng. Đặc biệt với những gì đã trải qua sau cơn đại dịch Covid vừa rồi, rất nhiều doanh nghiệp truyền thống đã dần ý thức được nhiều hơn tầm quan trọng của các nền tảng tiếp thị kỹ thuật số hiện nay. Một trong số đó không thể nào bỏ qua đó chính là dịch vụ quảng cáo google ads. Khi từ lâu google luôn được xem là nền tảng mạng tìm kiếm có lượng người dùng số 1 thế giới hiện nay. Cùng tìm hiểu hiểu chi tiết ngay sau đây nhé!

Dịch vụ quảng cáo google ads MOA Việt Nam

Dịch vụ quảng cáo google ads MOA Việt Nam

Giới thiệu về dịch vụ quảng cáo Google Ads

Google ads là gì? Trong vòng nhiều năm qua Google Ads được biết đến là nền tảng quảng cáo trực tuyến trên môi trường internet giúp doanh nghiệp, tổ chức quảng bá các sản phẩm dịch vụ của mình đến với đối tượng khách hàng tiềm năng quan tâm đến các sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn đang cung cấp. Nền quảng cáo Google Ads vô cùng lớn giúp các doanh nghiệp của thể tiếp cận được đến một lượng khách hàng tiềm năng mà không bị giới hạn bởi các yếu tổ về thời gian, khu vực, địa lý,… Các hình thức quảng cáo Google Ads khác nhau có thể kể đến như: Google cáo tìm kiếm, quảng cáo hiển thị (GDN), quảng cáo mua sắm, quảng cáo thông minh, quảng cáo ứng dụng, quảng cáo khám phá,…

Dịch vụ quảng cáo google ads tại MOA Việt Nam

Dịch vụ quảng cáo google MOA Việt Nam

Dịch vụ quảng cáo google MOA Việt Nam

 Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật với hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực Marketing Online

 Được tư vấn hỗ trợ chiến lược marketing tổng thể miễn phí đối với các sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp

Kinh nghiệm thực chiến quảng cáo Google Ads với đa dạng tất cả ngành nghề khác nhau

 Hướng dẫn cách tối ưu trang đích trên website mang lại hiệu quả chuyển đổi tốt nhất khi chạy quảng cáo

 Cập nhật báo cáo chi tiết cụ thể mỗi ngày

  Báo cáo công khai, minh bạch, chi tiết, rõ ràng

Những ưu điểm, giá trị mà dịch vụ quảng cáo Google Adwords mang lại cho doanh nghiệp

Ưu điểm của dịch vụ quảng cáo Google Ads

Ưu điểm của dịch vụ quảng cáo Google Ads

Tiếp cận nhanh chóng khách hàng tiềm năng: Quảng cáo Google xuất hiện phù hợp khi người dùng tìm kiếm những từ khóa mà họ có nhu cầu thực tế. Người dùng sẽ tìm thấy ngay website của bạn. Vì vậy hầu hết khách hàng khi tìm kiếm những thông tin trên Google và nhấp vào quảng cáo của bạn chính là những khách hàng tiềm năng.

Mang tới chuyển đổi nhanh chóng: Đa phần hầu hết người dùng nhấp vào quảng cáo của bạn tức là họ đang quan tâm hay có một vấn đề gì đó cần giải quyết. Nếu như các sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn đáp ứng được những tiêu chí đó thì hầu như việc mang lại chuyển đổi, có được đơn hàng là gần như ở mức tuyệt đối.

Tiếp thị lại đối với lượng khách hàng cũ: đối với hình thức quảng cáo Google thì các bạn có thể quảng cáo lại đối với những khách hàng đã truy cập vào website hay kênh youtube của bạn nhưng khách hàng đã không mua hàng ở lần đầu tiên. Điều này giúp mang lại hiệu quả rất tốt đối với những doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm mà khách hàng cần nhiều thời gian suy nghĩ hơn trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

 Kiểm soát chi phí quảng cáo: Khi khách hàng tiến hành thực hiện các chiến dịch quảng cáo của google sẽ rất dễ dàng kiểm soát chi phí mà khách hàng đưa ra. Tùy vào ngân sách và nguồn lực khác nhau mà chúng ta sẽ lựa chọn hình thức quảng cáo tối ưu nhất.

Báo cáo, thống kê, đo lường hiệu quả: Đối với hình thức quảng cáo này thì Google luôn đưa ra những số liệu cụ thể, chi tiết, cung cấp tất tần tật những thông tin về quảng cáo mà người dùng cần để có thể tối ưu quảng cáo hiệu quả, việc kiếm khách thuận lợi hơn. Như vậy, công việc kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng đi lên.

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads tại MOA Việt Nam

Lý do chọn dịch vụ Google Ads tại MOA Việt Nam

Lý do chọn dịch vụ Google Ads tại MOA Việt Nam

 Giúp doanh nghiệp trăng trưởng đạt được mục tiêu đề ra: Tùy thuộc vào mục tiêu mà doanh nghiệp của bạn hướng đến chúng tôi sẽ tập trung chuyên sâu nhất để có thể đạt được mục tiêu đề ra, có thể kể đến như: lượt truy cập website, ghé thăm cửa hàng thực tế, khách hàng gọi điện điền form, lượt mua hàng trên web,….

 Không đặt giới hạn ngân sách triển khai: MOA Việt Nam luôn muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất với các hình thức quảng cáo tối ưu nhất để có thể mang lại giá trị cao nhất cho doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tùy thuộc vào mức ngân sách chi tiêu mà doanh nghiệp của bạn có thể chi trả để đưa ra chiến dịch quảng cáo chi tốt nhất giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

 Đội ngũ chuyên môn hàng đầu: MOA Việt Nam luôn tự hào khi có một đội ngũ quảng cáo Google Ads là những thành viên với ít nhất 5 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo Google Ads đã và đang triển khai rất nhiều chiến dịch quảng cáo từ lớn đến nhỏ cho các doanh nghiệp đủ mọi lĩnh vực trên đất nước Việt Nam.

Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp: Tất cả mọi chiến dịch, hình thức quảng cáo tại MOA Việt Nam đều có quy trình rõ ràng. Chúng tối luôn đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm trong quá trình triển khai các chiến dịch quảng cáo Google Ads tại chúng tôi.

 Báo cáo rõ ràng, chi tiết: Các chiến dịch quảng cáo Google được triển khai tại MOA Việt Nam đều đều sẽ được báo cáo chi tiết rõ ràng hàng ngày. Cung cấp tất cả những thông tin đầy đủ, chi tiết nhất trong một chiến dịch quảng cáo đến với khách hàng.  

Quy trình triển khai chiến dịch Google Ads uy tín tại MOA Việt Nam

Quy trình triển khai Google Ads Moa Việt Nam

Quy trình triển khai Google Ads Moa Việt Nam

1. Tiếp nhận, tư vấn thông tin cụ thể chi tiết

2. Bắt đầu tìm hiểu, phân tích chuyên sâu về dịch vụ sản phẩm doanh nghiệp cung cấp

3. Lên lên hoạch triển khai, báo giá

4. Ký hợp đồng

5. Tư vấn nội dung, trang đích

6. Cài đặt tài khoản

7. Tối ưu quảng cáo

8. Cập nhật số liệu quảng cáo mỗi ngày

9. Báo cáo định kỳ

Các loại hình thức chạy quảng cáo Google Ads tại MOA Việt Nam

Quảng cáo tìm kiếm (Google Search)

Hình thức quảng cáo google tìm kiếm

Hình thức quảng cáo google tìm kiếm

Đây là hình thức quảng cáo chính thức mà hầu hết các nhà quảng cáo đều sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo bán hàng dành cho doanh nghiệp của mình. 

Quảng cáo Google Search giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận được đúng lượng khách hàng đang có nhu cầu thực tế liên quan đến các sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn đang cung cấp. Đây là chiến dịch quảng cáo luôn được ưu tiên và có thể xem là mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay.

Quảng cáo hiển thị (Google GDN)

Quảng cáo hiển thị GDN

Quảng cáo hiển thị GDN

Đây là hình thức quảng cáo được hiển thị dưới dạng hình ảnh giúp doanh nghiệp tiếp cận được một lượng rất lớn khách hàng tiềm năng. Ở thời điểm hiện tại, với hơn 2 triệu trang web cho phép đặt quảng cáo của Google và Youtube.

Chiến dịch quảng cáo GDN giúp tiếp cận những khách hàng đang có nhu cầu và những khách hàng tiềm năng này đang hoạt động hoặc sử dụng trên các nền tảng trực thuộc của Google.

Quảng cáo mua sắm (Merchant Center)

Hình thức quảng cáo mua sắm

Hình thức quảng cáo mua sắm

Đây là hình thức quảng cáo cùng xuất hiện một lúc đối với hình thức quảng cáo tìm kiếm nhưng ở dạng hiển thị khác so với quảng cáo Google Search. Quảng cáo mua sắm cung cấp cho khách hàng một vài thông tin nổi bật hữu ích bao gồm: hình ảnh sản phẩm, giá cả sản phẩm, tiêu đề sản phẩm, thương hiệu, thông tin khuyến mãi,… 

Một đặc điểm nổi bật của hình thức quảng cáo này là có thể quảng cáo tiếp thị lại một cách mạnh mẽ đối với những khách hàng đã truy cập vào sản phẩm nhưng vẫn chưa đưa ra quyết định mua hàng. Tuy nhiên hình thức quảng cáo này thường được tập trung vào sản phẩm bán lẻ là chính.

Quảng cáo Video (youtube)

Hình thức quảng cáo youtube

Hình thức quảng cáo youtube

Đối với hình thức quảng cáo youtube thì đây không còn là hình thức quảng cáo quá xa lạ đối với người dùng thường xuyên sử dụng nền tảng youtube tại Việt Nam. Đây là hình thức quảng cáo các sản phẩm dịch vụ thu hút lượng khách hàng tiềm năng dưới dạng video.

Quảng cáo video từ trước đến nay luôn được biết đến là hình thức quảng cáo truyền tải thông điệp một cách tốt nhất đến với quý khách hàng. Bên cạnh việc giúp doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng giúp thúc đẩy doanh số mà bên cạnh đó hình thức quảng cáo này còn mang lại sự nhận thức thương hiệu vô cùng lớn đối với doanh nghiệp của bạn.

Quảng cáo khám phá (Discovery)

Chiến dịch quảng cáo khám cáo khám phá là hình thức quảng cáo mới nhất chỉ xuất hiện trong khoảng thời gian 2-3 năm trở lại đây. 

Hình thức quảng cáo khám phá giúp tiếp cận một lượng lớn người dùng giúp mang lại những mục tiêu thiết thực trong hoạt động quảng cáo google ads cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên hình thức quảng cáo khám phá thường được ưu tiên hiển thị trên nền tảng Youtube. 

Quảng cáo ứng dụng (App)

Quảng cáo ứng dụng App

Quảng cáo ứng dụng App

Với hình thức quảng cáo này, đây được xem là chiến dịch quảng cáo với mục đích đưa các nền tảng ứng dụng của doanh nghiệp bạn đến với người dùng và người dùng sẽ tải, đăng ký và sử dụng ứng dụng đó. 

Chiến dịch quảng cáo ứng dụng này giúp cho doanh nghiệp của bạn dễ dàng quảng bá ứng ứng dụng trên các nền tảng của google. Đây là hình thức quảng cáo khá đơn giản tuy nhiên ở thời điểm hiện tại những doanh nghiệp sử dụng các ứng ứng trực tuyến vẫn còn hạn chế.

Quảng cáo thông minh (Smart)

Đây là hình thức quảng cáo mà google đã cung cấp cho các doanh nghiệp giải pháp thông minh, đơn giản giúp bạn quản lý các chiến dịch quảng cáo một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, chiến dịch quảng cáo này còn giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng tiếp cận một lượng khách hàng tiềm năng lớn và gia tăng lượt chuyển đổi.

Quảng cáo tiếp thị lại (Remarketing)

Quảng cáo Remarketing bám đuổi

Quảng cáo Remarketing bám đuổi

Tiếp thị lại luôn được xem là hình thức quảng cáo không thể nào bỏ qua và đặc biệt là đối với những doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm dịch vụ mà khách hàng khó có thể đưa ra quyết định mua hàng ngay ở lần đầu tiên. 

Hình thức quảng cáo tiếp thị lại giúp quảng cáo của bạn sẽ tương tác đối với những người dùng đã từng truy cập vào website, ứng dụng hay đã xem một video trên kênh youtube của bạn. Chiến dịch quảng cáo này bên cạnh thúc đẩy gia tăng doanh số ngoài ra còn giúp gia tăng nhận diện thương hiệu rất hiệu quả.

Bảng phí báo giá dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ

Chi phí quảng cáo google ads phụ thuộc vào những yếu tố nào ?

Tùy vào sản phẩm dịch vụ mà công ty khách hàng cung cấp cũng như ngân sách mà doanh nghiệp có thể chi trả cho chiến dịch quảng cáo google, chúng tôi sẽ lựa chọn các hình thức quảng nhau. Dựa vào đó thì chi phí quảng cáo cho mỗi lượt nhấp vào quảng cáo cũng sẽ khác nhau. Có thể phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

– Hình thức quảng cáo sẽ chạy

– Mức độ cạnh tranh quảng cáo ở tùy thời điểm

– Lượng khách hàng tiềm năng muốn hướng đến

– Địa điểm, vị trí quảng cáo hướng đến

– Tối ưu quảng cáo

– …

Bảng báo giá dịch vụ quảng cáo google ads tại MOA Việt Nam

Tại MOA Việt Nam chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp dù là ngân sách lớn hay nhỏ. Tùy vào ngân sách chạy quảng cáo khác nhau mà dựa vào đó bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads sẽ khác nhau. Anh/chị có thể để lại thông tin dưới đây để được nghe tư vấn chi tiết hơn.

Những câu hỏi thường gặp

1. MOA Việt Nam có cam kết quảng cáo ra đơn hay không ?

MOA Việt Nam có cam kết chuyển đổi với khách hàng nhưng sẽ còn phụ thuộc vào những trường hợp khác nhau. Điều như sẽ được thỏa thuận chi tiết trong bản hợp đồng giữa 2 bên.

2. Mất bao lâu thì quảng cáo của chúng tôi sẽ được hiển thị trên Google ?

Đối với hình thức quảng cáo tìm kiếm thì khoảng 1-3 giờ quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị trên google. Tuy nhiên đối với các hình thức quảng cáo khác thời gian để quảng cáo xuất hiện có thể lâu hơn.

3. Cách tính phí quảng cáo tại MOA Việt Nam như thế nào ?

Cách tính phí quảng cáo của chúng tôi sẽ linh hoạt tùy theo ngân sách mà doanh nghiệp có thể chi tiêu cho chiến dịch marketing của mình. Dựa vào đó chúng tôi sẽ chi tiêu, phân bổ cho hợp lý nhất.

4. Ngân sách phải chi trả cho dự án quảng cáo Google Ads tại MOA Việt Nam là  bao nhiêu ?

Tại MOA Việt Nam chúng tôi không đưa ra mức ngân sách cụ thể cho một dự án Google ads. Chúng tôi sẽ dựa vào ngân sách mà doanh nghiệp có thể chi trả để cố gắng mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp.

5. Tại sao chúng tôi nên lựa chọn sử dụng dịch vụ Google Ads tại MOA Việt Nam ?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Marketing Online nói chung và Google Ads nói riêng. MOA Việt Nam luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm kinh phí nhất.