Bạn đang muốn xây dựng cho doanh nghiệp của mình một kế hoạch Marketing Online hiệu quả nhưng không có thời gian cũng như không biết phải bắt đầu từ đâu?

Bạn muốn tìm sự hỗ trợ từ bên ngoài khi mà các kế hoạch do bộ phận Marketing trong công ty hiện tại đều đáng thất vọng, không mang lại kết quả như mong muốn?

Bạn dự định thuê Marketer CHUYÊN NGHIỆP cho công ty của mình nhưng mức phí lại quá đắt đỏ, cộng với ngân sách chạy chiến dịch Marketing Online cao sẽ tạo nên áp lực lớn cho công ty?

Bạn là doanh nghiệp có quy mô nhỏ, đang mong muốn xây dựng thương hiệu cũng như giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của mình đến các đối tượng khách hàng tiềm năng?

Vậy, một dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài tại MOA Việt Nam, với vô số các lợi ích mang lại cho doanh nghiệp như: Gia tăng lợi nhuận hàng tháng với mức chi phí tối ưu, giúp đơn hàng tự động đổ về cho công ty của bạn từ các kênh Marketing Online cũng như xây dựng niềm tin uy tín thương hiệu doanh nghiệp trong lòng khách hàng sẽ là đáp án các vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Phòng marketing thuê ngoài chọn gói uy tín chuyên nghiệp MOA Việt Nam

Phòng marketing thuê ngoài chọn gói uy tín chuyên nghiệp MOA Việt Nam

1. Phòng Marketing thuê ngoài Là Gì ?

Phòng Marketing thuê ngoài là hình thức mà doanh nghiệp hợp tác cùng một đơn vị dịch vụ Digital Marketing Agency chuyên nghiệp. Với cam kết thực hiện các giải pháp tối ưu nhằm từng bước giúp xây dựng và phát triển uy tín thương hiệu cũng giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của mình đến với các khách hàng tiềm năng.

2. Một Số Lợi Ích Mà Phòng Marketing thuê ngoài Mang Lại Cho Doanh Nghiệp?

Lợi ích phòng Marketing thuê ngoài

Lợi ích phòng Marketing thuê ngoài

2.1 Tối Ưu Chi Phí Marketing

Nếu xét trong một khoảng thời gian nhất định, chi phí cho một phòng Marketing thuê ngoài sẽ tiết kiệm và tối ưu hơn rất nhiều so với việc xây dựng một phòng Marketing.

Trên thực tế, hiện nay có nhiều dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài uy tín, đảm bảo thực hiện chiến dịch Marketing cực kỳ hiệu quả với mức chi phí chỉ bẳng mức lương một tháng của một nhân viên Marketing doanh nghiệp. 

2.2 Đội Ngũ Chuyên Nghiệp

Tại các phòng Marketing thuê ngoài uy tín thường sẽ có một đội ngũ Marketers chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing. Không chỉ mang đến cho doanh nghiệp mọt kế hoạch tổng quan, dài hạn định hình về hướng phát triển của công ty trên thị trường sắp tới mà còn là những chiến dịch chi tiết giúp phát triển thương hiệu, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ ở từng thời điểm nhất định.

2.3 Tiết Kiệm Thời Gian

Bạn nghĩ mình mất bao lâu để xây dựng được một phòng Marketing In House cho doanh nghiệp? Kể từ khi tuyển nhân sự, đào tạo về kiến thức sản phẩm cũng như một số kỹ năng cần thiết, xây dựng kế hoạch Marketing,… đó là chưa tính tới trường hợp Team Marketing của bạn có thể sẽ hoạt động không hiệu quả.

2.4 Nhanh Chóng Xử Lý Các Vấn Đề Phát Sinh

Mọi vấn đề gì xảy ra trong thời điểm mà bạn đang sử dụng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài đều được đơn vị xử lý nhanh chóng và triệt để. Đảm bảo không ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu cũng như doanh số bán hàng của doanh nghiệp.

2.5 Thiết Lập Mục Tiêu Rõ Ràng

Việc thiết lập mục tiêu rõ ràng không chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ mà còn giúp doanh nghiệp an tâm hơn khi có thể theo dõi được sát sao kế hoạch tổng thể cũng như kết quả đạt được trong từng giai đoạn. 

2.6 Hạn Chế Mức Độ Rủi Ro Thấp Nhất

Khi ký hợp động với dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài, doanh nghiệp sẽ nhận được cam kết về doanh số cũng như kết quả đạt được sao khi chạy các chiến dịch Marketing. Thông qua KPI, các đơn vị sẽ tiến hành lựa chọn định hướng cho doanh nghiệp đồng thời triển khai các chiến dịch phù hợp nhằm hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất.

3. Dịch Vụ Digital Marketing MOA Việt Nam Có Gì Đặc Biệt So Với Đơn Vị Khác

Dịch vụ Digital Marketing tại MOA Việt Nam

Dịch vụ Digital Marketing tại MOA Việt Nam

Kế Hoạch Chi Tiết Cụ Thể Rõ Ràng

Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài tại MOA Việt Nam. Mọi thỏa thuận sẽ được kế hoạch hóa một cách chi tiết cụ thể. Đảm bảo thuận lợi, dễ dàng trong quá trình hợp tác giữa 2 bên.

Hợp Đồng Rõ Ràng, Minh Bạch

Với mục tiêu mang đến một dịch vụ hiệu quả, chuyên nghiệp nhất dành cho khách hàng. Mọi điều khoản, cam kết giữa 2 bên sẽ được ký kết một cách rõ ràng, minh bạch nhất.

Tăng Tỷ Lệ Chuyển Đổi, Thúc Đẩy Doanh Số

Với mục tiêu không chỉ lên TOP mà còn phải giúp mang lại giá trị chuyển đổi cho khách hàng, bán hàng một cách tốt nhất. Việc hỗ trợ tăng tỷ lệ chuyển đổi, thúc đẩy doanh số bán hàng được đánh giá là điểm khác biệt lớn của MOA Việt Nam so với các đơn vị khác. Đây cũng là điều khiến khách hàng luôn quay trở lại với MOA Việt Nam vì những giá trị đã mang lại dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài của chúng tôi.

Hỗ trợ chiến lược phát triển lâu dài

Việc hỗ trợ tư vấn chiến lược giúp doanh nghiệp phát triển về sau cũng như là trở thành người bạn đồng hành lâu dài với khách hàng luôn là giá trị mà MOA Việt Nam mong muốn mang đến nhằm giúp doanh nghiệp đạt được kết quả kinh doanh tốt nhất.

4. Quy Trình Dịch Vụ Phòng Marketing thuê ngoài Tại MOA Việt Nam

Quy trình dịch vụ Marketing tại MOA Việt Nam

Quy trình dịch vụ Marketing tại MOA Việt Nam

Bước 1: Tư vấn và lên kế hoạch cho chiến dịch Marketing tổng thể  từ 1 đến 12 tháng

Tiến hành thu thập và phân tích một số thông tin cơ bản như: Chi tiết sản phẩm/dịch vụ, đối tượng khách hàng mục tiêu, thị trường, đối thủ cạnh tranh,… Từ đó, xây dựng chiến lược Marketing phù hợp.

Bước 2: Ký kết hợp đồng Marketing Tổng thể

Ký kết hợp đồng dịch vụ Marketing tổng thể với gói dịch vụ mà doanh nghiệp đã lựa chọn. Cam kết cung cấp cho doanh nghiệp chiến lượng Marketing đạt hiệu quả cao với mức chi phí tối ưu nhất.

Bước 3: Tiến hành triển khai chiến lược Marketing Tổng thể

Tạo group nhóm làm việc trao đổi với khách hàng. Tiến hành xây dựng hoặc tối ưu website của doanh nghiệp (nếu có) để đảm bảo chuẩn SEO và thân thiện với người dùng. Xây dựng nội dung, hình ảnh trên Website. Khởi tạo và chăm sóc Fanpage cũng như các kênh mạng xã hội khác nhằm tăng độ nhận diện cũng như uy tín của doanh nghiệp.

Bước 4: Chạy Và Đo Lường Hiệu Quả Các Chiến Dịch Marketing Online 

Thực hiện các chiến dịch Marketing Online nhằm giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp với các đối tượng khách hàng tiềm năng. Theo dõi, đo lường số liệu cũng như phản hồi của khách hàng để kịp thời thay đổi, tối ưu những điểm còn thiếu sót để đảm bảo đạt được kết quả tốt nhất.

5. Có gì tại dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài tại MOA Việt Nam

Xây dựng kế hoạch Marketing

 • Thu thập, nghiên cứu thông tin về thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ, đối tượng khách hàng tiềm năng, thị trường, đối thủ cạnh tranh,… để có thể xây dựng kế hoạch Marketing phù hợp.
 • Đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin, số liệu cụ thể để doanh nghiệp có thể theo dõi cũng như quản lý toàn bộ chiến dịch Marketing.

Quản trị và chăm sóc Fanpage

 • Tư vấn cho khách hàng về hướng chạy quảng cáo sản phẩm, hình ảnh
 • Đội ngũ dịch vụ chạy quảng cáo tại MOA Việt Nam sẽ dành thời gian để tìm hiểu cũng như nghiên cứu về chân dung khách hàng mục tiêu, sản phẩm, tình hình kinh doanh và mục tiêu tăng trưởng doanh thu cũng như đối thủ cạnh tranh của bạn
 • Sau khi kết thúc nghiên cứu và khảo sát, MOA Việt Nam tiến hành chạy thử cho khách hàng từ 3-7 ngày không lấy phí công để khách hàng trải nghiệm được mức độ hiệu quả, sự chuyên nghiệp cũng như nâng cao lòng tin đối với MOA Việt Nam
 • Tư vấn cho khách hàng hướng chạy quảng cáo sản phẩm, hình ảnh. Kết thúc chương trình chạy thử, 2 bên tiến hành ký hợp đồng chạy chính thức. Mọi quy trình làm việc đều được báo cáo cho khách hàng một cách rõ ràng và minh bạch từ số liệu chạy, chi phí quảng cáo.

Dịch vụ Seo website tổng thể

 •  Thu thập thông tin từ phía khách hàng. Tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ.
 •  Phân tích đối thủ, website, nguồn lực hiện có
 •  Đề xuất dịch vụ, lộ trình triển khai và bảng báo giá SEO.
 •  Ký kết hợp đồng dịch vụ giữa 2 bên
 •  Tiến hành triển khai dịch vụ, báo cáo kết quả đã triển khai định kỳ theo thỏa thuận giữa 2 bên.
 •  Bàn giao hợp đồng dự án SEO và duy trì thứ hạng Seo (theo thỏa thuận)

Xem ngay: Dịch vụ SEO tổng thể MOA Việt Nam, SEO từ khóa uy tín 2021

Dịch vụ quảng cáo Facebook, Google và các nền tảng khác

 • Tăng lượng truy cập vào fanpage, website
 • Thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng
 • Tăng độ nhận diện và phủ sóng thương hiệu
 • Giúp tiết kiệm tối đa kinh phí
 • Giúp Khách hàng dễ dàng, thuận lợi tìm kiếm thông tin doanh nghiệp

Xem ngay: Dịch vụ quảng cáo Facebook Uy Tín Chuyên Nghiệp

6. Tại Sao Nên Chọn MOA Việt Nam Làm Đối Tác Phòng Marketing thuê ngoài 

 • Đội ngũ Marketing chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc đào tạo và chạy các dịch vụ Marketing Online đồng thời là các chủ shop kinh doanh Online nhiều năm sẽ giúp mang đến cho doanh nghiệp các chiến lược phù hợp nhất.
 • Với phương châm “Cùng nhau phát triển”. Bất cứ khi nào bạn cần đội ngũ nhân viên MOA Việt Nam đều luôn có mặt kịp thời để giúp tư vấn giải đáp các thắc mắc của khách hàng.
 • Đảm bảo cung cấp các chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả tốt nhất, tiếp cận với đúng với các đối tượng khách hàng tiềm năng. Đồng thời, hỗ trợ việc xây dựng Content, hình ảnh/video.
 • Sẵn sàng, nhiệt tình hỗ trợ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh như bị khóa Fanpage, bị báo xấu, bài không được duyệt.
 • Hỗ  trợ việc tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, giúp thúc đẩy doanh thu và giảm chi phí.
 • Áp dụng các phương pháp Marketing Online hiệu đại, an toàn và bền vững cho Website cũng như Fanpage của doanh nghiệp.
 • Cam kết hiệu quả, đảm bảo bồi thường nếu không đạt được những gì đã thỏa thuận theo hợp đồng.
 • Đảm bảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa trong việc thực hiện các chiến dịch
 • Tư vấn hỗ trợ chiến lược phát triển lâu dài, bền vững về sau.

7. Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Thuê Phòng Marketing Ngoài

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài tại sẽ mang đến những lợi ích gì cho doanh nghiệp ?

Trên thực tế, mỗi doanh nghiệp sẽ có quy mô cũng như phương thức hoạt động khác nhau. Vì vậy, nó đòi các chiến dịch tiếp thị phù hợp nhất. Biết được điều đó, đội ngũ nhân viên tại MOA Việt Nam sẽ tìm hiểu, phân tích tình hình thực tế để đưa ra một chiến lược đảm bảo hiệu quả tốt nhất có thể mang về đơn hàng cho doanh nghiệp.

Làm sao doanh nghiệp biết được chiến lược Marketing có hiệu quả hay không ?

Thông qua việc thực hiện đo lường và tối ưu bằng các công cụ của Google như: Google Analytics, Google Search Console,… MOA Việt Nam sẽ gửi cho doanh nghiệp các báo cáo định kỳ rõ ràng và minh bạch. Đồng thời, thông tin về tài khoản admin sẽ được doanh nghiệp quản lý nên bất kỳ lúc nào cũng có thể đăng nhập vào xem và theo dõi tình hình thực tế chiến dịch.

MOA Việt Nam có những cam kết gì dành cho khách hàng ?

Những điều khoản thỏa thuận, cam kết giữa bên như tăng trường Traffic, lên TOP từ khóa, tỷ lệ chuyển đổi,… sẽ được nêu rõ ràng và cụ thể trong hợp đồng.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài ?

Việc sử dụng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài sẽ mang đến cho doanh nghiệp hàng loạt các lợi ích như: Không mất thời gian, công sức xây dựng phòng Marketing; Giúp tối ưu chi phí chạy các chiến dịch quảng cáo; Hạn chế mức độ rủi ro thấp nhất cũng như được nhanh chóng xử lý các vấn đề phát sinh,…